Tư vấn dinh dưỡng cho mẹ & bé

Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé là 1 trong những dịch vụ miễn phí từ xa của phòng khám momcares. Với nhu cầu được hướng dẫn 1 chế độ dinh dưỡng hiệu quả cho mẹ hoặc bé, khách hàng sẽ được momcares kết nối trực tiếp đến bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng của phòng khám để có những lời khuyên bổ ích nhất liên quan đến việc bổ sung thực phẩm như thế nào để tốt cho sức khoẻ.

 

Với mẹ mang bầu, thời kỳ mang thai là giai đoạn cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi về tâm lý và sinh lý do sự biến động nồng độ các hormone và việc thai nhi lớn dần trong bụng mẹ. Tâm trạng của phụ nữ mang thai có thể thay đổi thất thường, mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ, cân nặng tăng, tiêu hóa kém, tuyến vú phát triển, rạn da, tăng sắc tố da, giãn tĩnh mạch, phù chân tay…

Do đó, phụ nữ mang thai luôn cần có sự chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng, sức khỏe thể chất và tinh thần, theo dõi quá trình tăng cân trong suốt thai kì để đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh. Đồng thời, sau sinh, các bà mẹ cũng cần lưu ý chế độ ăn để đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mẹ và cung cấp nguồn sữa dồi dào và chất lượng cho em bé. Tuy nhiên, thực tế, nhiều bà mẹ vẫn còn lúng túng, chưa biết cách chăm sóc bản thân và em bé sao cho đúng và cũng chưa biết tham khảo thông tin chính thống từ nguồn nào.

 

Còn với trẻ nhỏ, một trong 2 giai đoạn phát triển thể chất vượt trội nhất ngoài giai đoạn dậy thì chính là giai đoạn khi trẻ từ 0-24 tháng tuổi. Nếu ở giai đoạn này trẻ được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và một môi trường sống lành mạnh thì sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Đặc biệt theo tổ chức WHO thì  đây là giai đoạn vàng quyết định chiều cao cảu trẻ sau này. Ở giai đoạn từ trong bụng mẹ đến 24 tháng tuổi nếu đc bổ sung đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt là canxi thì trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo.

 

Chính bởi vì sự quan trọng to lớn của dinh dưỡng với sức khoẻ của mẹ và sự phát triển của bé mà dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé tại momcares ra đời. Đây là nguồn thông tin bổ ích trực tiếp từ các bác sĩ mà các mẹ đang cần. Momcares không những cung cấp ngân hàng thực đơn dinh dưỡng, đa dạng và ngon miệng cho mẹ và bé, các bác sĩ dinh dưỡng của momcares còn

cung cấp rất nhiều thông tin tư vấn chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe hữu ích cho từng giai đoạn của mẹ như trước khi mang thai, trong thai kỳ, giai đoạn cho con bú; và từng giai đoạn của bé như giai đoạn sơ sinh, giai đoạn ăn dặm đến dưới 1 tuổi, từ 1 – dưới 3 tuổi và từ 3 – 5 tuổi.

 

Các bà mẹ hãy thường xuyên vào website của Momcares để tham khảo và thực hành chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho mẹ và bé cùng khỏe mạnh nhé!

 

Phòng dinh dưỡng Momcares

Địa chỉ: Số 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0348230018