Giới thiệu

Momcares là dịch vụ tư vấn nhi khoa, chăm sóc sức khoẻ online hoàn toàn miễn phí cho mẹ và bé. Với sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình cùng con lớn khôn, Momcares mang đến dịch vụ chăm sóc toàn diện từ khám nhi trực tiếp 1-1 với bác sĩ chuyên khoa đến tư vấn dinh dưỡng và các kỹ năng chăm sóc mẹ&bé an toàn từ những ngày đầu tiên của thai kỳ.

Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thăm khám trực tuyến và chăm sóc từ xa cho mẹ& bé. Với sứ mệnh thiêng liêng đó, Momcares luôn đặt sự tận tâm và kỹ lưỡng lên hàng đầu.

Khám nhi online không chỉ là giải pháp kịp thời cho mẹ và bé trong giai đoạn đầu đời giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang đến sự yên tâm khi mẹ được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Làm mẹ là thiên chức ngọt ngào nhất mà vũ trụ trao tặng cho mỗi người phụ nữ, con chính là sự tiếp nối của mẹ với sự sống diệu kỳ này.

Từ lần đầu phát hiện có 1 sinh linh nhỏ bé đang lớn dần trong cơ thể, đồng hành cùng mẹ 9 tháng 10 ngày trong mọi hoạt động của cuộc sống, đến khi con cất tiếng khóc chào đời trong sự chào đón của gia đình, mẹ mới cảm nhận được sâu sắc sự màu nhiệm của cuộc sống, đặc biệt là sự trưởng thành mạnh mẽ trong mẹ. Bởi hành trình sắp tới, mẹ cần là chỗ dựa vững chắc để cùng con lớn khôn.

Nuôi con là hành trình thú vị, nhưng cũng đầy thử thách, bởi không phải ai cũng được trang bị những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Đặc biệt ở những tháng đầu đời, em bé vô cùng  nhạy cảm khi đang tập làm quen với cuộc sống mới. Hầu hết những người lần đầu làm mẹ đều lúng túng trong giai đoạn này. Ngay cả khi mẹ đã trải qua 1-2 lần sinh nở, đã có kinh nghiệm chăm sóc thì vẫn gặp phải những tình huống khó xử khác nhau ở mỗi trẻ khiến mẹ lo lắng.

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay, mạng Internet có quá nhiều lời khuyên, bài viết chia sẻ, blog,…nhằm mục đích bán hàng, hỗn loạn và đầy cảm tính, thật khó để có thể phân biệt đâu là thông tin đúng, đâu là lời khuyên giá trị, điều này khiến mẹ khó khăn để ra quyết định nên làm gì.

Bởi vậy Momcares ra đời để giúp mẹ giải quyết khó khăn đó bằng việc đưa ra những lời khuyên chính xác, khoa học, hiệu quả từ những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ trẻ nhỏ, mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Tất cả các dịch vụ tại Momcares đều miễn phí 100%:

  • Dịch vụ tư vấn nhi khoa online 1-1
  • Tư vấn dinh dưỡng mẹ & bé
  • Tư vấn kỹ năng chăm sóc mẹ & bé

Sau khi đăng ký thông tin, đội ngũ trợ lý của Momcares tiếp nhận thông tin và  sắp xếp lịch, hẹn thời gian với bác sĩ. Bác sĩ sau khi tiếp nhận lịch thăm khám, tư vấn sẽ liên hệ online qua video và call 1-1 với khách hàng. Kết thúc buổi thăm khám, mẹ đã có được giải pháp chăm sóc con từ bác sĩ, tuỳ theo tình trạng của khách hàng mà bác sĩ có thể hẹn lịch tái khám để đảm bảo mẹ và bé luôn được chăm sóc và có những lời khuyên kịp thời.

Đặc biệt tất cả thông tin của khách hàng tại Mommcares đều được bảo mật tuyệt đối nên mẹ hoàn toàn yên tâm. Bây giờ, hãy để Momcares chăm sóc và đồng hành cùng mẹ trong hành trình lớn khôn của con yêu nhé!

Phòng Dinh Dưỡng Momcares

Địa chỉ: Số 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0848.156.156

Mail: momcares@gmail.com