MOMCARES x VACCO chương trình ưu đãi 40-50%

Dịch vụ tư vấn kỹ năng chăm sóc cho mẹ và trẻ sơ sinh tại momcares là hình thức tư vấn online hỗ trợ mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ sơ sinh đặc biệt trong giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi và cách chăm sóc chính bản thân mình từ khi mang bầu đến khi sinh nở và trong cả quá trình nuôi con.

Một vài kỹ năng chăm sóc mẹ và bé có thể kể đến như:

  • Cách bế trẻ sơ sinh đúng cách
  • Cách thay tã cho trẻ
  • Cách tắm cho trẻ sơ sinh
  • Hướng dẫn mẹ mang bầu nằm ngủ đúng tư thế
  • Matxa cho mẹ bầu những tháng cuối thai kỳ

Và rất nhiều các kỹ năng khác cần thiết mẹ nên biết thường là từ khi mang bầu đến khi trẻ 6 tháng tuổi. Tại momcares, các bác sĩ vô cùng chú trọng đến kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh cũng như chăm sóc cho mẹ bầu, mẹ sau sinh.

Trẻ sơ sinh khi mới chào đời tiếp xúc với môi trường mới bên ngoài khác hoàn toàn so với trong bụng mẹ. Yếu tố thời tiết thất thường lúc nóng, lúc lạnh, môi trường sống đa dạng, các loại âm thanh khác nhau,… không những ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ mà còn tạo tâm lý lo sợ và khóc thường xuyên. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của trẻ được tốt nhất, mẹ phải biết cách chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách.

Việc chăm sóc trẻ mới sinh thực ra không quá khó khăn, phức tạp nhưng đối với những ông bố, bà mẹ lần đầu “lên chức”, việc này còn khá bỡ ngỡ, vụng về.

Nếu mẹ cũng đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc bé như thế nào thì hãy đặt lịch hẹn tư vấn ngay với bác sĩ của momcares để được hỗ trợ nhé!

 

Phòng dinh dưỡng Momcares

Địa chỉ: Số 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0848.156.156