Tại sao gọi là phòng dinh dưỡng Momcares

Chế độ ăn uống khoa học là điều vô cùng quan trọng để có một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiến thức để giúp cơ thể bổ sung hiệu quả các nguồn Vitamin, nhất là cho đối tượng trẻ nhỏ. Nắm bắt được điều đó, phòng dinh dưỡng Momcares ra đời để thực hiện sứ mệnh cung cấp kiến thức dinh dưỡng chuẩn y khoa. Tại sao gọi là phòng khám dinh dưỡng Momcares? Cùng tìm hiểu ngay trong chuyên mục dưới đây nhé!

1.    Phòng dinh dưỡng Momcares là gì?

 • Phòng dinh dưỡng Momcares là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn và thăm khám online dành riêng cho mẹ và bé. Tại đây, mẹ không chỉ có cơ hội trao đổi 1 – 1 với bác sĩ chuyên khoa về hiện trạng sức khoẻ của bé mà còn được chỉ dẫn những kiến thức chăm con khoa học.
Bác sĩ tại phòng khám nhi Momcares
Bác sĩ Lê Anh Đào tại phòng khám nhi Momcares
 • Với mong muốn có thể đồng hành cùng mẹ và bé trong những năm tháng phát triển đầu đời, phòng dinh dưỡng Momcares luôn không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, giải quyết tận cùng những vấn đề liên quan tới sức khoẻ của bé.

2.    Có gì ở phòng dinh dưỡng Momcares?

 • Nói về vấn đề “khám dinh dưỡng” chắc hẳn các mẹ không còn quá xa lạ nhưng “khám dinh dưỡng online” có lẽ sẽ là vấn đề nhiều mẹ quan tâm và thắc mắc nhất.
 • Khám dinh dưỡng online là cách mà các bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khoẻ hiện tại thông qua các chỉ số hoặc biểu hiện cơ thể. Bên cạnh đó, bằng kỹ năng quan sát và chuyên môn nghiệp vụ của mình, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận lâm sàng, từ đó khắc phục những vấn đề hiện tại của bé.
 • Cũng như thế, tại phòng dinh dưỡng Momcares, mẹ sẽ được kết nối trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, trao đổi cũng như thăm khám những vấn đề mà bé đang gặp phải, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ cung cấp những kiến thức và cách chăm sóc trẻ khoa học.
Hình ảnh thăm khám tại phòng dinh dưỡng Momcares
Hình ảnh thăm khám tại phòng dinh dưỡng Momcares
 • Thống kê cho thấy, đa số trẻ em đi khám dinh dưỡng hiện nay đều được phát hiện là thiếu các Vitamin nhóm D, DHA, ZinC, Sắt,… do nguồn thực phẩm hấp thụ không đủ hoặc do chế độ kết hợp chưa khoa học. Điều này không chỉ cản trở quá trình phát triển mà còn tạo đà cho sự phát triển của nhiều căn bệnh tiềm ẩn.
 • Việc khám dinh dưỡng tại Momcares sẽ giúp mẹ nắm được hiện trạng quá trình phát triển của con. Không chỉ giúp mẹ lưu tâm hơn vấn đề về dinh dưỡng, bác sĩ sẽ định hướng bổ sung các vi chất cần thiết, quan trọng cho giai đoạn đầu phát triển của trẻ. Dekabon là một trong những nhãn hàng được các bác sĩ của Momcares ưu tiên khuyến khích dành cho trẻ bởi sự an toàn và có trải nghiệm thực tế của nhiều gia đình có con nhỏ. Mẹ cũng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website chính hãng của Dekabon.

Ngoài việc khám dinh dưỡng cho trẻ, dịch vụ Momcares cung cấp cũng vô cùng linh hoạt và đa dạng:

 • Thăm khám sức khỏe tổng quát
 • Tư vấn kỹ năng chăm sóc mẹ và bé
 • Tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé

Các dịch vụ Momcares hoàn toàn miễn phí và được giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia và bác sĩ Nhi Khoa từng công tác tại những bệnh viện lớn. Chính vì thế, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi cho bé khám tại Momcares.

3.    Tại sao mẹ nên lựa chọn khám nhi tại phòng khám Momcares

 • Kể từ khi ra đời, phòng dinh dưỡng Momcares vinh dự nhận được sự tín nhiệm của nhiều gia đình có con nhỏ. Momcares tự hào có đội ngũ y bác sĩ không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ cao trong nghề mà còn tận tâm và chu đáo với từng trường hợp bệnh nhi.
Đội ngũ chuyên gia của phòng khám nhi Momcares
Đội ngũ chuyên gia của phòng khám nhi Momcares
 • Lựa chọn thăm khám tại phòng dinh dưỡng Momcares sẽ giúp mẹ tiết kiếm được nhiều chi phí và thời gian mà vẫn giúp con bổ sung được các hoạt chất cần thiết. Bên cạnh đó, các dịch vụ Momcares cung cấp hoàn toàn miễn phí, từ tư vấn đến thăm khám, mẹ không cần phải chi trả bất kỳ chi phí gì.
 • Thủ tục đăng ký khám tại phòng dinh dưỡng Momcares nhanh gọn, không cầu kỳ mất thời gian. Chỉ với một vài bước đăng ký là mẹ sẽ có cơ hội khám trực tiếp với bác sĩ của Momcares.

4.    Lưu ý khi khám nhi tại Momcares

Mặc dù khám dinh dưỡng online tại Momcares vô cùng tiện lợi, tuy nhiên để buổi thăm khám có hiệu quả mẹ nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Chuẩn bị thiết bị và đường truyền ổn định, tránh trường hợp gián đoạn trong lúc gọi điện.
 • Nên tập trung vào những vấn đề chính để tránh trường hợp mất nhiều thời gian của bác sĩ.
 • Mẹ nên chuẩn bị chỗ ngồi ổn định và thoải mái để phòng trường hợp bác sĩ có yêu cầu một số thao tác y khoa.
Bác sĩ có thể yêu cầu thực hiện một số các thao tác y khoa
Bác sĩ có thể yêu cầu thực hiện một số các thao tác y khoa
 • Nếu bé đã từng có tiểu sử bệnh trước đó hoặc có các giấy tờ liên quan, mẹ nên chia sẻ hồ sơ khám bệnh để bác sĩ nắm được tình hình hiện tại của bé.
 • Sau khi khám dinh dưỡng, bác sĩ có thể chia sẻ nhiều thông tin để mẹ có thêm kinh nghiệm chăm bé, lúc này mẹ nên lưu lại những kiến thức hoặc chuẩn bị giấy bút để tiện ghi chép

Chăm sóc trẻ nhỏ quả thực không dễ dàng, vậy nên để việc chăm sóc đó thực sự hiệu quả, mẹ đừng bỏ qua những thông tin mới nhất từ phòng dinh dưỡng Momcares nhé.

Những chia sẻ trong bài viết trên mong rằng sẽ giúp cho mẹ hiểu thêm về phòng dinh dưỡng Momcares. Mọi thông tin về sức khỏe hay những thắc mắc liên quan đến dịch vụ Momcares, mẹ có thể gửi về hòm thư hoặc liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn hỗ trợ.