Phòng khám nhi online Momcares

Momcares là dịch vụ khám, tư vấn chăm sóc sức khoẻ online hoàn toàn miễn phí cho mẹ và bé. Với sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình cùng con lớn khôn, Momcares mang đến dịch vụ chăm sóc toàn diện từ khám nhi trực tiếp 1-1 với bác sĩ chuyên khoa đến tư vấn dinh dưỡng và các kỹ năng chăm sóc mẹ&bé an toàn từ những ngày đầu tiên của thai kỳ.

Tất cả các dịch vụ tại Momcares đều miễn phí 100%:

  • Dịch vụ khám nhi online 1-1
  • Tư vấn dinh dưỡng mẹ & bé
  • Tư vấn kỹ năng chăm sóc mẹ & bé

Sau khi đăng ký thông tin, đội ngũ trợ lý của Momcares tiếp nhận thông tin và  sắp xếp lịch, hẹn thời gian với bác sĩ. Bác sĩ sau khi tiếp nhận lịch thăm khám, tư vấn sẽ liên hệ online qua video và call 1-1 với khách hàng. Kết thúc buổi thăm khám, mẹ đã có được giải pháp chăm sóc con từ bác sĩ, tuỳ theo tình trạng của khách hàng mà bác sĩ có thể hẹn lịch tái khám để đảm bảo mẹ và bé luôn được chăm sóc và có những lời khuyên kịp thời.

Đặc biệt tất cả thông tin của khách hàng tại Mommcares đều được bảo mật tuyệt đối nên mẹ hoàn toàn yên tâm. Bây giờ, hãy để Momcares chăm sóc và đồng hành cùng mẹ trong hành trình lớn khôn của con yêu nhé!

Phòng Dinh Dưỡng Momcares

Địa chỉ: Số 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0848.156.156