Men vi sinh Dekabon Probiotici có tốt không? Cách dùng như nào?

Dekabon Probiotici là men vi sinh được sản xuất dưới dạng nhỏ giọt hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn, cải thiện hệ vi sinh đồng thời giảm các vấn đề liên quan tới tiêu hóa. Vậy men vi sinh Dekabon Probiotic có tốt không? Cách dùng như thế nào? Hãy cùng Momcares tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Dekabon probiotici co tot khong

Dekabon Probiotici có tốt không? Cách sử dụng như thế nào?

Men vi sinh là gì?

Men vi sinh là chế phẩm có chứa các vi sinh vật có lợi (lợi khuẩn) cho sức khỏe đặc biệt là đối với hệ tiêu hóa bởi chúng có khả năng duy trì và giúp đường ruột khỏe mạnh hơn.

Men vi sinh được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể, nhưng không phải lúc nào cũng thật sự khỏe mạnh, đủ cả về số lượng. Do vậy, bạn cần phải bổ sung thông qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày hoặc có thể sử dụng Dekabon Probiotici – Men vi sinh dạng nhỏ giọt cải thiện hệ tiêu hóa tăng cường đề kháng cho bé.

Dekabon Probiotic có tốt không?

Men vi sinh Dekabon Probiotici là một trong những dòng men vi sinh uy tín, có nguồn gốc xuất xứ từ Italy được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam nên mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng.

Dekabon Probiotici rất tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bởi sản phẩm hỗ trợ cải thiện hệ vi sinh đường ruột, bổ sung các lợi khuẩn tốt cho cơ thể đặc biệt với các trẻ nhỏ khi hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện.

Không chỉ có thế, Dekabon Probiotic còn làm giảm các tác nhân gây rối loạn tiêu hóa, giúp tăng cân và tăng đề kháng cho trẻ nhỏ.

dekabonprobiotici cach dung nhu nao

Dekabon Probiotic cách dùng như thế nào?

Là sản phẩm được điều chế dưới dạng nhỏ giọt bạn có thể nhỏ trực tiếp Dekabon Probiotic vào miệng hay pha loãng với một ít nước cho bé uống.

Dekabon Probiotic có thể sử dụng được cho cả người lớn lẫn trẻ sơ sinh tuy nhiên với mỗi độ tuổi khác nhau liều lượng sử dụng cũng khác nhau:

  • Đối với trẻ dưới 1 tuổi: Uống 5 giọt/lần và uống 1 lần trong ngày.
  • Đối với trẻ trên 1 tuổi và người lớn: Uống 5 giọt/lần, uống 1-3 lần/ngày.

Dekabon Probiotic có giá bao nhiêu?

Hiện Dekabon Probiotic đang được bán với giá 485.000đ/hộp 10ml. Tuy nhiên, nhiều mẹ lo lắng không biết mua sản phẩm ở đâu chính hãng, an toàn, chất lượng thì đừng lo, các mẹ có thể tham khảo và đặt hàng trực tiếp tại trang Web phongdinhduongmomcares hoặc Wikimom nhé!

Tags: , ,