Mẹ hỏi- Bác sĩ trả lời

Tôi có được lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình không

Bạn hoàn toàn được lựa chọn bác sĩ để thăm khám cho mình. Trong form đăng ký khám, bạn hãy để lại tên bác sĩ muốn được thăm khám, trợ lý của momcares sẽ sắp xếp lịch với bác sĩ, trong trường hợp bác sĩ bận hoặc đang có lịch thăm khám khác thì có thể bạn sẽ nhận được cuộc gọi hẹn lại lịch khám hoặc được thăm khám bởi bác sĩ khác của momcares.

Momcares có dịch vụ nào mất phí không

Hiện tại tất cả các dịch vụ thăm khám tại momcares đều được miễn phí 100%, khách hàng không phải bỏ bất cứ chi phí để được bác sĩ tư vấn. Đây chính là giá trị cho đi mà momcares muốn mang đến cho cộng đồng.

Momcares có hỗ trợ khám trực tiếp khi cần không

Hiện tại momcares chỉ hỗ trợ khám từ xa cho khách hàng, tuy nhiên dựa vào tình trạng khách hàng gặp phải, các bác sĩ của momcares có thể hướng dẫn khách hàng đến trực tiếp các cơ sở thăm khám, bệnh viện uy tín để được điều trị kịp thời. Bạn hoàn toàn yên tâm vì ở đây, chúng tôi đều là những bác sĩ có chuyên môn, khám online chính là tạo tiền đề để khám trực tiếp.

Momcares là bệnh viên hay phòng khám

Momcares được gọi là phòng dinh dưỡng cho mẹ và bé. Momcares không phải là bệnh viện, nhưng giống như 1 phòng khám từ xa, qua hình thức online với khách hàng. Chúng tôi là phòng dinh dưỡng hoạt động dưới sự quản lý của tổ chức tư nhân là Công ty cổ phần One Group, với mong muốn đóng góp giá trị chăm sóc sức khoẻ tới cộng đồng mẹ bỉm sữa và trẻ nhỏ.

Khám từ xa tại momcares không phù hợp khi nào

Khám từ xa không phù hợp với các trường hợp cần cấp cứu, các vấn đề phức tạp, nguy hiểm cần thăm khám trực tiếp, hay dùng những dụng cụ hỗ trợ để chẩn đoán cũng như cần sự can thiệp trực tiếp của bác sĩ. Tuy nhiên khi gặp các trường hợp khẩn cấp mà mẹ không biết xử lý như nào, mẹ có thể gọi trực tiếp đến hotline của bác sĩ momcares để có được ngay lời khuyên kịp thời.

Mẹ được nói chuyện với bác sĩ trong bao lâu

Thời lượng tư vấn trung bình cho các ca thăm khám online tại momcares sẽ khoảng từ 10-15 phút. Thời lượng này có thể ngắn hơn hoặc lâu hơn tuỳ theo tình trạng sức khoẻ của bé và những câu hỏi của mẹ với bác sĩ. Mẹ có thể hỏi bác sĩ bất cứ điều gì thắc mắc trong quá trình chăm sóc trẻ, bác sĩ của momcares luôn sẵn sàng hỗ trợ mẹ tốt nhất có thể.

Khám từ xa tại momcares giải quyết được những vấn đề gì

Theo thống kê, khoảng 50% – 70% nhu cầu tham vấn với bác sĩ có thể thực hiện trực tuyến, từ sức khỏe trẻ em, người lớn, cho đến các vấn đề về tâm lý, sức khỏe tinh thần. Tại momcares chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực nhi, chăm sóc sức khoẻ mẹ bầu, mẹ sau sinh.

Khám từ xa hay khám trực tiếp
  • Khám từ xa tại momcares phù hợp cho các mẹ có nhu cầu tư vấn, khám, điều trị bệnh mà không cần thực hiện các thủ thuật y khoa. Khám từ xa bổ trợ hiệu quả cho khám và điều trị trực tiếp tại bệnh viện.
  • Để hỗ trợ các bác sĩ momcsres thực hiện tốt các ca khám từ xa, các mẹ cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh, video clip liên quan đến tình trạng bệnh, từ đó bác sĩ có thể kết luận chính xác nhất, đưa ra phương án xử lý kịp thời nhất.
  • Hai yếu tố còn lại để làm nên một cuộc khám hiệu quả, là: (1) sự chú tâm lắng nghe, tư vấn giải thích kỹ càng, cùng năng lực, kinh nghiệm dày dạn của người bác sĩ; và (2) thái độ hợp tác và nghiêm túc của người bệnh.