Tắm bé tại trung tâm chăm sóc sức khoẻ Vietsun Care

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ là điều mà hầu hết các mẹ đều quan tâm, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Bởi trong giai đoạn này, cơ thể bé đang tập làm quen và thích ứng với môi trường bên ngoài. Với mong muốn mang đến những phương pháp chăm sóc hiệu quả, chuẩn khoa học, nhiều đơn vị chăm sóc mẹ và bé đã ra đời trong đó Vietsun Care là đơn vị được nhiều mẹ lựa chọn và đánh giá cao.

Đôi nét về Vietsun Care

Vietsun Care là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến spa chủ yếu cho mẹ và bé như chăm sóc mẹ bầu, chăm sóc mẹ sau sinh, dịch vụ tắm bé tại nhà, thông tắc tia sữa tại nhà,…

Vietsun Care có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và tốt nghiệp chuyên ngành y và điều dưỡng. Bên cạnh việc trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp, mẹ còn được tư vấn và hướng dẫn về cách chăm sóc trẻ tại nhà, cách tắm và massage hiệu quả cho trẻ hoặc giải đáp những thắc mắc về các bệnh thường gặp ở trẻ.

Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại Vietsun Care

Việc tắm cho trẻ sơ sinh cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, đặc biệt với những bé sinh vào mùa lạnh. Bởi nếu không để ý, trẻ rất dễ bị cảm và dẫn đến viêm phổi. Vietsun Care có quy trình tắm cho trẻ sơ sinh đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được thực hiện theo 7 bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cho việc tắm bé đồng thời khảo sát tình hình bệnh lý của mẹ và bé để thuận tiện cho quá trình thao tác.

Bước 2: Tiến hành massage cho bé trước khi tắm

Bước 3: Kiểm tra nước, nhiệt độ và tiến hành tắm toàn thân cho bé theo quy chuẩn của bệnh viện

Bước 4: Mặc đồ cho bé, hướng dẫn mẹ vệ sinh và làm ấm cơ thể cho bé sau khi tắm

Bước 5: Kiểm tra và vệ sinh cuống rốn bằng cồn 70 độ, giúp trẻ hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn.

Bước 6: Kiểm tra và vệ sinh mắt, mũi, miệng lưỡi, tai và bộ phận sinh dục đồng thời bôi kem chống hăm

Bước 7: Kiểm tra vết khâu, vết mổ tầng sinh môn, thay băng và cắt chỉ cho mẹ. Hướng dẫn mẹ cho bé bú đúng cách, chống cương tức ngực, đảm bảo nguồn sữa mẹ.

Các hình ảnh tại Vietsun Care

thăm khám tại Vietsun Care 2
thăm khám tại Vietsun Care 2
Dịch vụ tắm bé Vietsun Care
Dịch vụ tắm bé Vietsun Care
thăm khám tại Vietsun Care 2
thăm khám tại Vietsun Care 2
Khách hàng thăm khám tại Vietsun Care
Khách hàng thăm khám tại Vietsun Care
Thăm khám tại Vietsun Care
Thăm khám tại Vietsun Care

Hệ thống chăm sóc Vietsun Care

Hiện tại, hệ thống chăm sóc Vietsun Care có 2 cơ sở chính tại Hà Nội là:

  • Số 1 phố Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • G7 ngõ 80 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Với các mẹ ở gần, hoàn toàn có thể ghé qua điểm chăm sóc gần nhất để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho bé. Bên cạnh đó, Vietsun Care có dịch vụ tắm bé tại nhà với giá vô cùng hợp lý, vì thế mẹ hoàn toàn có thể đặt dịch vụ tại nhà.